Home / TIN TỨC / Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái “yêu từ lần đầu”

Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái “yêu từ lần đầu”

Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái “yêu từ lần đầu”
5 (100%) 3 votes

Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái "yêu từ lần đầu"

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái  hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình ở nông thôn. Hôm nay Thiết Bị Xây Dựng Bình Dương sẽ chia sẽ đến các bạn về 05 mẫu nhà cấp 4 được thực hiện từ CTY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA, những sản phẩm đã làm siêu lòng rất nhiều gia đình tại Bình Dương. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm này sẽ mang lại cho tất cả các bạn có thể những ý tưởng mới, những lựa chọn mới cho ngôi nhà của gia đình mình.

Nhà cấp 4 mái thái là gì? Tại sao khi xây nhà hiện nay, chúng lại làm rất nhiều gia đình phải trầm trồ và lựa chọn. Mặt cho chi phí của những ngôi nhà cấp 4 mái thái luôn cao hơn so với những ngôi nhà cấp 4 khác.

Nhà cấp 4 mái thái là gì?

Tương tự như cái tên gọi của nó, khái niệm nhà mái thái xuất phát từ Thái Lan du nhập sang nước ta. Là nhà kiểu kiến theo phong cách cấu trúc thấp tầng, là 1 trệt hoặc 1 trệt 1 tầng có hình dáng mái xếp chống lên nhau và dốc. Các bộ phận cấu tạo mái thái gồm: phần mái, cửa chính, cửa sổ và mái che đầu. Tất cả các bộ phận đều được thiết kế theo nét kiến trúc Thái. Chính vì vậy mà cái tên Nhà Cấp 4 Mái Thái luôn đón nhận được sự yêu mến và được lòng của rất nhiều gia đình khi lựa chọn phong cách này để xây nhà.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp?

Mẫu số 01: Nhà 3 phòng ngủ

nha-anh-chi-dung-huyen-tan-uyen-05 nha-anh-chi-dung-huyen-tan-uyen-08

Mẫu số 002: Nhà 2 phòng ngủ tân cổ điển

mau-nha-biet-thu-1-tang-xay-nha-cho-bo-me-02 mau-nha-biet-thu-1-tang-xay-nha-cho-bo-me-07

Mẫu Số 003: Nhà 3 phòng ngủ trên đất lớn

nha-cap-4-mai-thai-nha-mr-duy-tai-ben-cat-02 nha-cap-4-mai-thai-nha-mr-duy-tai-ben-cat-06

Mẫu số 004: Nhà cấp 4 mái ngói đỏ

00 001

Mẫu số 005: Nhà cấp 4 tại nông thôn

goc-nhin-mai-ngoi-nha-cap-4 thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-tai-tan-uyen

Những mẩu nhà cấp 4 mái thái được thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến cho người xem cảm giác ấm cúng và gần gũi, có chiều sâu so với những công trình nhà vườn cấp 4 có cùng phong cách thiết kế.

Mỗi mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đều có sự tinh tế và riêng biệt trong phương án thiết kế. Hy vọng những mẫu nhà cấp 4 trên đớn nhận được sự yêu mến từ các bạn và góp phần có thêm ý tưởng mới khi các bạn xây nhà. Nếu thực hiện tại Bình Dương thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nữa khi đến trực tiếp Văn Phòng NAGOPA để có được sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ đội ngủ Kiến Trúc Sư. Cảm ơn các bạn đã theo dõi về bái viết này nhé.

Nguồn: https://nagopa.com/mau-nha-cap-4-mai-thai-dep.html

About thietbixaydung

Xem thêm

cung-cap-cho-thue-gian-gian-cong-ty-xay-dung-binh-duong

Cung ứng giàn giáo cho nhà thầu xây dựng tại Bình Dương

Cung ứng giàn giáo cho nhà thầu xây dựng tại Bình Dương5 (100%) 1 vote …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button0342451993